Dinh dưỡng khi mang thai

Mẹ bầu ăn xoài: Những lưu ý mẹ cần biết khi ăn xoài

Mẹ bầu ăn xoài có được không? Ăn xoài có an toàn cho cả mẹ và bé trong thai kỳ? Dưới đây là một số chia sẻ của Mommy Baby về vấn đề này.

Mẹ bầu có nên ăn dưa hấu?

Là loại trái cây thơm ngon và bổ dưỡng, dưa hấu thường được các chuyên gia dinh dưỡng khuyến cáo nên sử dụng trong mọi gia đình. Thế nhưng đó là trong điều kiện bình thường, còn khi mang thai thì thế nào?

Mẹ bầu ăn nho tốt cho thai không? Nho ảnh hưởng thế nào đến mẹ và bé?

Mẹ bầu ăn nho có được không là câu hỏi mà nhiều mẹ gửi về cho Mommy Baby, cùng khá nhiều thắc mắc khác liên quan đến vấn đề ăn uống khi mang thai. Dưới đây là chia sẻ của Mommy Baby về vấn đề này, mời các mẹ tham khảo.

Ăn dứa khiến sinh sớm đúng hay sai? Mẹ bầu có nên ăn dứa hay không?

Ăn dứa khiến sinh non là một trong những thông tin mà nhiều mẹ được nghe rỉ tai nhau. Tuy nhiên, sự thật có phải là như vậy? Mẹ bầu ăn dứa có sao không? Dưới đây là chia sẻ của Mommy Baby để các mẹ tham khảo.

Mẹ bầu ăn hải sản có sao không, nên ăn và tránh những loại nào?

Mẹ bầu ăn hải sản có sao không? Nếu mẹ bầu ăn hải sản thì ăn được những loại hải sản nào? Những loại hải sản nào không được ăn? Những thắc mắc trên sẽ được Mommy Baby chia sẻ ngay trong bài viết này.

Mẹ bầu ăn thịt nướng có sao không? Ảnh hưởng thế nào đến thai nhi?

Mẹ bầu có nên ăn thịt nướng? Ăn thịt nướng có sao không và có ảnh hưởng gì đến thai nhi hay không? Mời các mẹ tham khảo ý kiến của Mommy Baby xoay quanh vấn đề này.

Chế độ ăn uống của mẹ hé lộ giới tính thai nhi?

Theo nghiên cứu khoa học, chế độ ăn uống, dinh dưỡng của mẹ có thể ảnh hưởng đến giới tính của trẻ. Đây là một nghiên cứu khá thú vị cho những cặp vợ chồng muốn sinh con có giới tính theo ý muốn.

Mẹ bầu không nên ăn gì để bảo vệ sức khỏe cho bé?

Mẹ bầu không nên ăn gì để bảo vệ sức khoẻ cho thai nhi? Bài viết dưới đây Mẹ và Bé sẽ cung cấp cho các mẹ một số kiến thức cần biết về dinh dưỡng trong quá trình mang thai. Đồng thời, liệt kê danh sách những món ăn mẹ bầu nên tránh để bảo vệ sức khoẻ bé yêu trong bụng mình.

9 loại thực phẩm mà bạn không nên ăn khi mang thai

Bạn đang đã mang thai và xin chúc mừng bà mẹ tương lai. Tuy nhiên, bạn có biết rằng dinh dưỡng khi mang thai sẽ khác khá nhiều so với lúc bình thường? Cơ thể của mẹ bầu cần nhiều dưỡng chất và vitamin hơn, cũng như không phải loại thực phẩm nào mẹ cũng "vô tư" nạp vào được.
- Advertisement -spot_img

Latest News

- Advertisement -spot_img