Tâm sự

Đây là đặc điểm của người đàn ông thật lòng yêu bạn

Chỉ những người đàn ông yêu bạn thật lòng mới sẵn sàng làm những điều này. Bình yên trong vòng tay yêu thương Có người từng nói rằng: "Hạnh phúc là khi ta tìm được một người hiểu ta, yêu thương...

Muôn đời chuyện mẹ chồng nàng dâu vẫn đến khổ!!

Chuyện mẹ chồng nàng dâu không êm ấm cũng chẳng phải là chỉ có ở người Việt. Đọc câu chuyện của một cặp vợ chồng người nước ngoài dưới đây, mới thấy chuyện nàng dâu và mẹ chồng đến là khổ...!

Chọn thời điểm thích hợp để thông báo về việc mang thai

Việc phát hiện ra mình mang thai có thể khiến cơ thể và tâm trí bạn tràn ngập cảm xúc. Bạn có thể cảm thấy lo lắng, phấn khích, ngạc nhiên, sợ hãi…Vì vậy, nên chọn thời điểm nào để thông báo cho người thân về tin tức này đây?

Các hot mom Việt nói gì về áp lực ngày Tết?

MC Mai Trang, Nhà văn Trang Hạ và các hot mom Việt như Ốc Thanh Vân, MC Minh Trang, Ái Châu… đã có những chia sẻ, trải lòng về áp lực ngày Tết, dịp mà nhiều bà mẹ ở Việt Nam không khỏi lo sợ bởi có quá nhiều công việc phải lo..

Viết cho ngày 8/3: ‘Phụ nữ, hãy bớt đảm đang, bớt hi sinh, bớt toàn vẹn đi và sống là chính mình’

Nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhà báo Thu Hà, một bà mẹ đơn thân có ảnh hưởng nhất định đối với cộng đồng đã có những chia sẻ thẳng thắn về người phụ nữ trong xã hội ngày nay trên trang cá nhân:

Mong bé gái, nhưng siêu âm lại ra con trai, mẹ ơi không nên thất vọng đâu!

Cả hai vợ chồng em đều mong đó là một bé gái. Thế nhưng khi mới siêu âm gần đây bác sĩ đã thông báo em mang thai con trai. Em hơi hụt hẫng mấy mẹ ạ. Cả hai...

Tâm sự đau lòng của mẹ bầu chủ quan để mất con ở tuần 39 thai kỳ

Ngày tôi mất đi đứa con bé bỏng, nó mới chỉ được 39 tuần, chưa một lần được thấy ánh sáng mặt trời. Đó là khi tôi đã hoàn thành những công việc cuối cùng ở văn phòng và bắt đầu nghỉ sinh nở.

Bé Xuân Mai của “Con cò bé bé” và bây giờ, buồn nhiều hơn vui?

Đọc được bài viết về cuộc đời đầy nỗi buồn của bé Xuân Mai trên webtretho mà đến giờ vẫn còn bần thần các mẹ ạ! Yêu quý hình ảnh dễ thương của bé Xuân Mai bao nhiêu, mình lại thấy buồn bấy nhiêu cho em ấy..

Tâm sự mẹ bầu gửi đến con yêu sắp chào đời

Một mẹ bầu tâm sự cho đứa con bé bỏng sắp chào đời của mình những trải nghiệm vất vả của những ngày mang thai. Mẹ bộc bạch những niềm vui mong chờ ngày con yêu cất tiếng khóc chào đời.
- Advertisement -

Mới nhất

- Advertisement -