Phòng khám Đa khoa Phương Nam đồng hành với doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Ngày 19/6, hơn 200 cán bộ, nhân viên làm việc tại Cảng hàng không Quốc tế Liên Khương - Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam - CTCP đã được đội ngũ các y, bác sĩ Phòng khám Đa khoa Phương Nam thăm khám sức khỏe định kỳ.

Phòng khám Đa khoa Phương Nam đồng hành với doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Phòng khám Đa khoa Phương Nam

Đây là lần thứ 4 chương trình thăm khám sức khỏe định kỳ cho các cán bộ nhân viên, do Cảng hàng không Quốc tế Liên Khương – Chi nhánh Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam – CTCP hợp tác cùng Phòng khám Đa khoa Phương Nam tổ chức, nhằm bảo vệ, nâng cao sức khỏe người lao động.

Phòng khám Đa khoa Phương Nam đồng hành với doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Đội ngũ y, bác sĩ Phòng khám Đa khoa Phương Nam có mặt tại Cảng hàng không Quốc tế Liên Khương để chuẩn bị cho hoạt động khám sức khỏe người lao động

Sức khỏe người lao động là vốn quý của doanh nghiệp

Việc thăm khám sức khỏe định kỳ người lao động không chỉ đem lại giá trị sức khỏe cá nhân mà còn mang đến những lợi ích to lớn cho doanh nghiệp như: Giúp cán bộ, nhân viên hiểu rõ được sức khỏe của bản thân, được chẩn đoán sớm về các bệnh tiềm ẩn, từ đó giảm thiểu nguy cơ về bệnh tật, tai nạn lao động, tăng cường hiệu suất lao động và tạo ra một môi trường làm việc tích cực, hiệu quả.

Phòng khám Đa khoa Phương Nam đồng hành với doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Cán bộ, nhân viên Cảng hàng không Quốc tế Liên Khương có mặt từ sớm để được khám sức khỏe

Tại buổi thăm khám cho hơn 200 các cán bộ nhân viên đang làm việc tại Cảng hàng không Quốc tế Liên Khương, đội ngũ y bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Phương Nam tiến hành đầy đủ các quy trình khám bệnh như: Lấy mẫu xét nghiệm, đo huyết áp, khám cơ bản về chuyên khoa, …. Tất cả quy trình diễn ra một cách cẩn thận và đảm bảo an  toàn.

Lưu bản nháp tự động
Đội ngũ y bác sĩ Đa khoa Phương Nam tận tình thăm khám cho các cán bộ, nhân viên

Bà Lại Thúy Hà, Giám đốc điều hành Phòng khám Đa khoa Phương Nam chia sẻ: “Chúng tôi luôn ưu tiên đặt quyền lợi sức khỏe của người dân lên hàng đầu, chính vì vậy, Đa khoa Phương Nam luôn ủng hộ và đồng hành với chương trình thăm khám sức khỏe định kỳ cho cán bộ, nhân viên từ doanh nghiệp.

Đa khoa Phương Nam luôn nỗ lực và phấn đấu không ngừng để hoàn thiện các dịch vụ thăm khám được tối ưu nhất cho người dân địa phương, cũng như trở thành đối tác của các doanh nghiệp trong hành trình mang đến cho người lao động một môi trường làm việc lành mạnh.”

Qua hoạt động, Phòng khám Đa khoa Phương Nam gửi lời cảm ơn đến doanh nghiệp đã tin tưởng, lựa chọn là đơn vị đồng hành trong chương trình thăm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động.

Đa khoa Phương Nam – Uy tín chất lượng, tận tâm phục vụ

Phòng khám Đa khoa Phương Nam là cơ sở chăm sóc sức khỏe uy tín, với đa dạng các dịch vụ khám, chữa bệnh. Đơn vị hoạt động dựa trên tiêu chí “Phòng khám của nhân dân” với định hướng phục vụ vì nhân nhân, vì cộng đồng, không hướng đến mục tiêu về lợi nhuận. Đây cũng là một trong những phòng khám đa khoa tương đương bệnh viện hạng III đầu tiên tại Đà Lạt – Lâm Đồng, sở hữu đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm với trang thiết bị hiện đại.

Với 13 chuyên khoa, Đa khoa Phương Nam cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh từ nội tổng quát, ngoại tổng quát đến sản phụ khoa, siêu âm, tai mũi họng, da liễu,… đáp ứng đầy đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân Đà Lạt nói riêng và tỉnh Lâm Đồng nói chung.

Phòng khám Đa khoa Phương Nam đồng hành với doanh nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng
Phòng khám Đa khoa Phương Nam với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân địa phương.

Đặc biệt, đơn vị còn có nhiều chương trình ưu đãi dành riêng cho doanh nghiệp ký kết hợp tác thăm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động với số lượng lớn và trong thời gian dài.

Đa khoa Phương Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ, thực hiện hành trình thăm khám sức khỏe định kỳ cho người lao động làm việc tại doanh nghiệp nhằm đảm bảo mỗi người đều hiểu rõ và nâng cao tầm quan trọng của việc bảo vệ sức khỏe bản thân.

Đa khoa Phương Nam – Phòng khám của nhân dân

Hotline: 1900 63.36.98 – 0868 666 968

Địa chỉ: 81 Phan Đình Phùng, phường 1 – TP. Đà Lạt.

Website: https://phuongnamhospital.com

Mới nhất

Có thể bạn sẽ thích: