Nữ sinh viên chia sẻ quá trình hồi sinh làn da tại Viện thẩm mỹ DIVA

Hảo Vi 19 tuổi, hiện đang là sinh viên đại học. Tuy nhiên, làn da bị mụn nhiều trong độ tuổi dậy thì khiến cô trở nên lo lắng, tự ti. Mặc dù được nghe và hướng dẫn nhiều biện pháp trị mụn khác nhau nhưng tình trạng mụn của Hảo Vi vẫn không được cải thiện. 

May mắn thay, sau liệu trình thăm khám và điều trị mụn tại Viện thẩm mỹ DIVA, làn da của Hảo Vi đã mịn màng trở lại. Nhờ đó, cô đã lấy lại sự tự tin và năng lượng của mình.

Nữ sinh viên chia sẻ quá trình hồi sinh làn da tại Viện thẩm mỹ DIVA
Hảo Vi đã lựa chọn Viện thẩm mỹ DIVA để điều trị mụn

Hảo Vi cho biết, cô từng áp dụng rất nhiều biện pháp khác nhau để trị mụn, nhưng cho tới khi tìm đến Viện thẩm mỹ DIVA, làn da của Hảo Vi mới thực sự được hồi sinh.

Nữ sinh viên cho biết quá trình điều trị mụn của mình cũng gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên việc tìm đúng địa chỉ làm đẹp uy tín, khó khăn của cô đã được giải quyết và giúp cô lấy lại vẻ đẹp của làn da cũng như sự tự tin vào bản thân.

Mời các mẹ xem lại câu chuyện của Hảo Vi.

Hải Vi chia sẻ: “Trước đây em bị mụn rất nhiều, phủ kín cả khuôn mặt, vấn đề này khiến  rất ngại trong việc giao tiếp với mọi người. Em nghe bạn bè giới thiệu và từng áp dụng một số phương pháp trị mụn như nghệ tươi, thuốc đặc trị… nhưng không hiệu quả. Mụn không chỉ dày hơn mà việc dùng nghệ còn khiến da bị vàng.

Nữ sinh viên chia sẻ quá trình hồi sinh làn da tại Viện thẩm mỹ DIVA

Vì thế, em đã tìm đến Viện thẩm mỹ DIVA và được tư vấn rất nhiệt tình. Các bác sĩ đã soi da cho em và chỉ rõ chi tiết tình trạng da hiện tại cũng như cách điều trị mụn để đạt hiệu quả cao nhất”.

Theo Hảo Vi, kết Kết quả làn da hiện tại của Hảo Vi so với thời điểm chưa điều trị có nhiều khác biệt rõ rệt. “Trước đây, da mặt của em khá nhiều mụn, nhưng khi được bác sĩ tư vấn và trực tiếp xử lý, điều trị theo lộ trình của Viện thẩm mỹ DIVA, da mặt của em hiện tại đã sạch mụn, trắng sáng và khỏe hơn”, Hảo Vi cho biết.

Nữ sinh viên chia sẻ quá trình hồi sinh làn da tại Viện thẩm mỹ DIVA
Ngắm nhìn nhan sắc của Hảo Vi trước và sau khi điều trị mụn tại Viện Thẩm mỹ DIVA

Đánh giá về quy trình thăm, khám và điều trị mụn của Viện thẩm mỹ DIVA, Hảo Vi cho biết quy trình của Viện thẩm mỹ DIVA rất chuyên nghiệp, lộ trình trị mụn an toàn, đảm bảo xử lý triệt để các loại mụn, công nghệ điều trị hiện đại, đội ngũ bác sĩ da liễu lành nghề, nên việc điều trị mụn và tái tạo làn da chắc khỏe sẽ dễ dàng, nhanh chóng hơn. “Em còn được hướng dẫn rất kỹ về chế độ ăn uống, vệ sinh da mặt như thế nào, cũng như những việc nên tránh trong quá trình điều trị”, Hảo Vi nhận định.

Nữ sinh viên chia sẻ quá trình hồi sinh làn da tại Viện thẩm mỹ DIVA
Với công nghệ hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ da liễu lành nghề, Viện Thẩm mỹ DIVA luôn đem đến những giải pháp điều trị mụn tốt nhất cho khách hàng

Viện thẩm mỹ DIVA là thương hiệu trực thuộc DVA GROUP, ra mắt vào ngày 21/7/2016. Tập đoàn định hướng hoạt động trong các lĩnh vực về thẩm mỹ, y tế, chăm sóc sức khỏe, đầu tư, xây dựng, mỹ phẩm…. Tính đến thời điểm hiện tại Viện Thẩm mỹ DIVA đã xây dựng và phát triển được 8 năm và trở thành một trong những thương hiệu đi đầu về thẩm mỹ tại Việt Nam.

Viện thẩm mỹ DIVA – Phục vụ từ trái tim
Hotline: 1900 2222
Email: info@vienthammydiva.vn
Website: https://vienthammydiva.vn
Thời gian làm việc: 8h00 – 20h00 (từ thứ 2 – chủ nhật)

- Advertisement -
- Advertisement -
Mới nhất

Có thể bạn sẽ thích: