Yến sào cho trẻ em: Nên chọn loại tổ yến nào để đảm bảo chất lượng

Sử dụng yến sào cho trẻ em là cách cải thiện toàn diện thể trạng và trí não cho bé. Và việc lựa chọn tổ yến như thế nào, ở đâu để đảm bảo chất lượng là điều mà phụ huynh rất quan tâm.

Yến sào là một loại thực phẩm quý, cực kì tốt cho sức khỏe. Công dụng tổ yến đối với sức khỏe trẻ em đã được rất nhiều nguồn đề cập, và được các nghiên cứu y học công nhận. Do đó, dùng yến sào cho trẻ em là rất tốt.

Tuy nhiên, hiện nay thị trường có vô số đơn vị bán yến, với da dạng chủng loại , nguồn gốc xuất xứ, chưa kể hàng giả hàng nhái trà trộn. Do đó, dùng yến sào rất tốt cho sức khỏe, nhưng dùng không đúng yến sào chất lượng thì lại là tai họa.Yến sào cho trẻ em: Nên chọn loại tổ yến nào để đảm bảo chất lượng

Nên dùng yến sào loại nào cho trẻ em?

Thị trường yến rất nhiều loại, từ yến tinh chế, yến thô, yến rút lông, yến vụn,…chưa kể chúng còn được phân thành nhiều lever: yến loại 1 , yến loại 2,.. Có thể thấy, yến sào trên thị trường là muôn hình vạn trạng, nếu không tìm hiểu người dùng sẽ rất dễ mua phải yến kém chất lượng hoặc các loại yến có ít giá trị dinh dưỡng, không có tác dụng cải thiện rõ rệt khi dùng.

Vì là trẻ em, hệ tiêu hóa còn non kém, ngoài việc chọn yến sào chính hàng thì phụ huynh nên lựa chọn các loại yến thật sự chất lượng như yến sào rút lông khô. Thực sự đây là một sản phẩm an toàn, chất lượng và hiệu quả đặc biệt cho bé sử dụng.Yến sào cho trẻ em: Nên chọn loại tổ yến nào để đảm bảo chất lượng

Yến sào rút lông khô là loại tổ yến khác hẳn so với các loại yến khác về chất lượng. Quy trình sản xuất yến sào rút lông khô được kiểm soát chặt chẽ ngay từ khâu nguyên liệu cho đến quá trình sản xuất.

Yến sào rút lông khô sử dụng phương pháp rút lông khô thủ công, giúp giữ nguyên hình dạng và giá trị dinh dưỡng vốn có trong tổ yến ban đầu.

So với các loại yến làm sạch khác, quy trình rút lông sơ chế của yến sào rút lông khô đòi hỏi kĩ thuật và sự kĩ lượng vô cùng.

Nhờ đó, đảm bảo được nguồn dinh dưỡng cao, yến sào rất phù hợp để sử dụng cho trẻ em, giúp cung cấp các dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển toàn diện về thể chất và cả trí não. Giúp bé năng động, ăn ngon, ngủ ngon,…Yến sào cho trẻ em: Nên chọn loại tổ yến nào để đảm bảo chất lượng

Xem thêm: Công dụng yến sào đối với trẻ em các mẹ nên biết

Yến sao cho trẻ em: Mua ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Là đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong ngành yến, đặc biệt là chuyên sản xuất yến sào rút lông khô cao cấp, Công ty Phú Hồng Thành với thương hiệu yến sào Hồng Tuyết linh là lựa chọn mà các phụ huynh khi chọn yến sào cho con không nên bỏ qua.

Yến sào rút lông khô Hồng Tuyết Linh sở hữu nguồn nguyên liệu từ hệ thống nhà nuôi yến đạt chuẩn Malaysia và sản xuất yến theo tiêu chuẩn quốc tế HACCP. Tổ yến Hồng Tuyết Linh được kiểm soát được chất lượng đầu vào chặt chẽ cho từng sản phẩm. Đảm bảo quy trình sản xuất nghiêm ngặt; khép kín.Yến sào cho trẻ em: Nên chọn loại tổ yến nào để đảm bảo chất lượng

Yến sào rút lông khô Hồng Tuyết linh cũng được ứng dụng truy xuất nguồn gốc và dán tem chống giả cho từng sản phẩm, đảm bảo chất lượng, an toàn và thẩm mỹ cao. Người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, đặc biệt khi dùng cho bé.

Hiện nay, yến sào Hồng Tuyết Linh cũng có các sản phẩm yến baby mini với số lượng 1-2 tổ yến để các mẹ mua sử dụng thử cho bé.

Xem thêm: Bé mấy tuổi có thể dùng yến sào?

Để đặt mua yến sào cũng như được giải đáp các vấn đề thắc mắc, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH SX TM DV Phú Hồng Thành

  • Địa chỉ: 170/21 Hà Huy Giáp, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP. HCM.
  • Hotline/Zalo: 0903035786
  • Email: lienhe@phuhongthanh.vn
  • Website: www.phuhongthanh.vn
- Advertisement -
- Advertisement -
Mới nhất

Có thể bạn sẽ thích: