Bác sĩ Phạm Thành Sơn gieo hạnh phúc hơn 2000 cặp hiếm muộn

Tận tâm, hết mình với người bệnh là cảm nhận chung của những ai đã từng đến khám và điều trị hiếm muộn tại phòng khám của bác sĩ Phạm Thành Sơn.

Với kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu về hỗ trợ sinh sản, chỉ trong vòng 5 năm, bác sĩ Thành Sơn đã hỗ trợ điều trị thành công, mang đến niềm hạnh phúc vô bờ bến cho hơn 2000 cặp vợ chồng hiếm muộn.

Bác sĩ Phạm Thành Sơn là ai?

Bác sĩ Thành Sơn là một trong những bác sĩ chuyên sản phụ khoa – vô sinh hiếm muộn nổi tiếng tại Hà Nội, đã từng tham gia công tác tại bệnh viện Đa khoa Đức Giang. Hơn 10 năm cống hiến trong sự nghiệp y học, bác sĩ được công nhận là một trong 60 thầy thuốc ưu tú toàn thủ đô năm 2016, nhận giải thưởng Đặng Thùy Trâm và từng tham gia rất nhiều hội thảo lớn trong và ngoài nước.

Phạm Thành Sơn
Bác sĩ Thành Sơn được mệnh danh “bàn tay vàng” giúp hiện thực hóa giấc mơ của hàng nghìn cặp vợ chồng

Bác sĩ Thành Sơn – Cái duyên với vô sinh hiếm muộn

Trong 5 năm vừa qua, phòng khám bác sĩ Phạm Thành Sơn đã hỗ trợ thành công cho hơn 2000 cặp vợ chồng có con một cách tự nhiên. Đặc biệt với những cặp đôi lớn tuổi, vợ suy buồng trứng, từng sử dụng nhiều phương pháp chữa vô sinh hiếm muộn khác nhau đều không thành công lại bén duyên với bác sĩ Thành Sơn chỉ sau 2-6 tháng. Gần đây nhất là trường hợp cặp vợ chồng thứ 40 “không tinh trùng” mang thai tự nhiên được bác sĩ Sơn chắp cánh thành công.

Tuy nhiên, không có bất cứ con đường thành công nào được trải hoa hồng, bác sĩ trẻ Phạm Thành Sơn đã phải trải một quá trình học tập, làm việc không biết mệt mỏi, nỗ lực không ngừng nâng cao kiến thức chuyên môn. Với phương châm làm việc: Mỗi em bé chào đời không chỉ là niềm hạnh phúc của cha mẹ mà đó còn còn phần thưởng lớn nhất cho những nỗ lực của các y bác sĩ trên một hành trình dài. Bác sĩ Phạm Thành Sơn đã nhận được nhiều sự công nhận về tài năng cũng như y đức đến từ mọi miền tổ quốc.

Phạm Thành Sơn
Niềm hạnh phúc vô bờ bến của bác sĩ Phạm Thành Sơn “con yêu” của cặp đôi SBD 1422 chào đời

Sứ mệnh lan toả những giá trị tốt đẹp

Có thể trong cuộc sống hiện đại với nhiều mặt trái đã làm cho không ít người trẻ có lối sống thờ ơ, vô cảm và quên đi sứ mệnh “sống để yêu thương, sẻ chia”. Nhưng với bác sĩ Thành Sơn thì không, là một người trẻ nhưng anh lại chọn cho mình lối sống đầy nhiệt huyết và đam mê.

Bác sĩ Phạm Thành Sơn – cho đi là còn mãi

Với mong muốn sống sao cho có ích, “cho đi nhiều hơn nhận lại”, bác sĩ Sơn đã thành lập phòng khám sản phụ khoa tại Hà Nội, nơi đã mang đến niềm hạnh phúc cho hàng nghìn cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn.

Mong muốn lan toả tình yêu thương còn được thể hiện qua những hoạt động cộng đồng giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Bác sĩ Phạm Thành Sơn đã cùng cộng sự, kêu gọi các nhà hảo tâm cùng chung tay trong hoạt động “Hành trình thắp lửa yêu thương” được tổ chức thường niên vào dịp cuối năm.

Đầu năm 2021, bác sĩ Thành Sơn cùng “Hành trình thắp lửa yêu thương” đã có mặt tại trung tâm Nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An. Dưới cái lạnh 8-9 độ của mùa đông Hà Nội, hơn 60 tình nguyện viên đã mang hơi ấm đến hơn 330 người già và trẻ khuyết tật nơi đây.

pham thanh son 3 - 1
Bác sĩ Phạm Thành Sơn cùng “Hành trình thắp lửa yêu thương” đã sưởi ấm cho rất nhiều trái tim giữa mùa đông lạnh giá 

Không ngừng học hỏi – Kiến thức là không giới hạn

Không chỉ dừng lại ở việc lan toả giá trị cốt lõi qua công việc, bác sĩ Thành Sơn còn mong muốn truyền tải những thói quen tốt đến giới trẻ đó chính là đọc sách. Mặc dù công việc vốn rất bận rộn nhưng mỗi tối, anh vẫn dành thời gian cùng vợ mình đọc 50 đến 100 trang sách để rèn luyện tính kiên trì đồng thời mở rộng kiến thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với hành trình sống một cuộc đời đáng sống của mình, bác sĩ Sơn mong muốn những sở thích, đam mê và thành quả mình đạt được sẽ truyền nguồn cảm hứng về tinh thần, phát triển bản thân cho các bạn trẻ.

Từ đó, anh muốn lan tỏa thông điệp: “Cuộc sống không hề dễ dàng với bất kỳ ai trong chúng ta nhưng hãy kiên trì và trên hết là hãy tự tin vào bản thân, hãy mơ lớn, lập kế hoạch và thúc đẩy hành động ngay hôm nay để chinh phúc được thành công của bản thân, sống một cuộc đời có ích!” – Bác sĩ Phạm Thành Sơn.

- Advertisement -
- Advertisement -
Mới nhất

Có thể bạn sẽ thích: