TP.HCM: Cây phượng trong sân trường bật gốc đè 13 học sinh, một em đã tử vong

Liên quan đến vụ việc 13 học sinh bi một cây phượng ở sân trường bị bật gốc đè bị thương, thông tin mới nhất được cập nhật thì một nạn nhân đã không thể qua khỏi sau khi được đưa đi cấp cứu.

Đại diện Bệnh viên An Sinh (TP.HCM) cho biết bệnh viện vừa mới tiếp nhận một học sinh trường THCS Bạch Đằng bị cây cổ thụ đè trúng người. Rất tiếc là em đã không thể qua khỏi. Hiện thi thể của em đã được gia đình đưa về nhà.

Hiện trường tai nạn. Ảnh: Quang Anh.

Ông Trần Quang Bá, Phó chủ tịch UBND quận 3, cho hay nạn nhân tử vong là nam học sinh lớp 6, nhà gần trường THCS Bạch Đằng. Ông Bá cho biết gia đình hiện đã đưa thi thể cháu về nhà. UBND quận 3 đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Vụ việc xảy ra vào sáng hôm nay, Công an quận 3 cũng đã chính thức lên tiếng xác nhận thông tin về việc cây cây phượng vĩ tại trường THCS Bạch Đằng bật gốc khiến 13 em học sinh bị thương. Một người trong số này tử nạn.

Trường Bạch Đằng đang được phong tỏa. Ảnh: Quang Anh.

Được biết sau khi vụ tai nạn xảy ra các nạn nhân đã được chuyển đến các bệnh viện để cấp cứu gồm Trung tâm Cấp cứu 115, Bệnh viên quận 3, Bệnh viên ITO Phú Nhuận, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn, Bệnh viên An Sinh.

Thông tin từ khoa Cấp cứu, Bệnh viện Nhi đồng 2 TP.HCM cũng cho biết đơn vị này vừa tiếp nhận 8 trường hợp liên quan vụ tai nạn. Trong đó, 3 trường hợp nặng, 5 học sinh bị thương nhẹ. Một trường hợp nặng, ngưng tim, ngưng thở được chuyển vào Bệnh viện An Sinh.

Bài liên quan