Hồng sâm baby BTGin Hàn Quốc có tốt không?

Nhiều mẹ đang chăm con từ 1 - 15 tuổi đều hiểu rằng việc phát triển trí não và thể chất cho trẻ ở giai đoạn này là vô cùng quan trọng. Trên thị trường có không ít những sản phẩm chất lượng gíup hỗ trợ tăng cường sức khoẻ trí não và thể chất cho trẻ. Một trong những sản phẩm đang được nhiều mẹ ở Hàn Quốc tin dùng là bột hồng sâm BTGin.

Balo chống gù cho bé: Mẫu balo Lớp Học Mật Ngữ siêu dễ thương

Balo chống gù My Closet Pink Cyan Dream là mẫu balo cực kỳ dễ thương, với thiết kế dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Lớp Học Mật Ngữ được giới thiệu bởi thương hiệu HooHooHaHa®. Balo chống gù My Closet Pink Cyan Dream còn giúp bé chống cong vẹo cột sống nhờ vào thiết kế đặc biệt.

British Council triển khai 2 khoá học tiếng Anh dành cho trẻ em

Cả hai khóa học hiện đang được giảng dạy tại các trung tâm giảng dạy của British Council trên thế giới .

Sách hay ‘Giáo dục nhi đồng’: Dạy con là cả một nghệ thuật

Nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 tháng 11, Nhà xuất bản Kim Đồng ra mắt cuốn sách Giáo Dục Nhi Đồng của tác giả Đạm Phương Nữ Sử.

Những mẫu nón xinh yêu cho bé mà bạn không nên bỏ qua trong hè này

Nếu như là Fan cứng của phong cách ngây thơ đáng yêu kiểu quốc dân như Hàn Quốc hay Nhật Bản tin chắc rằng bạn sẽ phải “cuồng” với những mẫu nón cho bé xinh xắn, đáng yêu này.

San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch

Ông Nguyễn Ảnh Nhượng Tống, Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Yeah1 chia sẻ: “Diễn biến dịch bệnh COVID-19 bùng phát toàn cầu khiến nền kinh tế Thế giới và Việt Nam chịu ảnh hưởng nặng nề, đại đa số các doanh nghiệp đều bất ngờ và thiệt hại nghiêm trọng.

Dự báo dịch bệnh sẽ kéo dài hết năm nay và hệ lụy kéo dài đến các năm sau. Với tinh thần khởi nghiệp, Tập đoàn Yeah1 mong muốn hỗ trợ cộng đồng vượt qua ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, đặc biệt là khơi dậy đam mê, cổ vũ tinh thần sáng tạo, thắp sáng khát vọng và ý chí vươn lên trên con đường lập nghiệp của thanh niên. Và MEGA1 là một trong những dự án mà Tập đoàn Yeah1 xây dựng với tất cả tâm huyết nhằm thực hiện sứ mệnh này”.

San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch 1
Đại diện Tập đoàn Yeah1 – anh Đinh Thái Nguyên – Truởng ban Trách nhiệm xã hội Yeah1 tham gia đồng hành cùng Chuyến xe yêu thương

MEGA1 chung tay hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam, nhất là các doanh nghiệp hội viên doanh nhân trẻ tiêu thụ sản phẩm, hàng hóa, ổn định sản xuất, giải quyết việc làm cho người lao động, đặc biệt là thanh niên công nhân bị mất việc làm, ngưng việc bởi dịch COVID-19.

Đồng thời, MEGA1 có nhiệm vụ kết nối cộng đồng doanh nghiệp để mang đến những cơ hội giúp người sử dụng ứng dụng MEGA1, đa số trong độ tuổi thanh niên có thể mua sắm các hàng hóa thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt với giá ưu đãi do tiết giảm được chi phí các khâu trung gian và có cơ hội trúng thưởng thông qua các chương trình rút thăm may mắn trên ứng dụng.

San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch 2

Thông qua phối hợp triển khai ứng dụng MEGA1, Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam và Tập Đoàn Yeah1 sẽ chung tay thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động và phục hồi kinh tế hậu COVID-19 đang được xúc tiến xây dựng ở các cấp ngành, địa phương và quốc gia dựa theo giả định thời gian kết thúc dịch bệnh theo tinh thần chỉ đạo của Chính phủ.

Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam vận động cộng đồng hội viên, thanh niên và cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp cài đặt và sử dụng ứng dụng MEGA1.

Tập đoàn Yeah1 sẽ trích nguồn kinh phí để ủng hộ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tiếp tục triển khai các hoạt động an sinh xã hội giúp thanh thiếu nhi, người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 ổn định cuộc sống; cùng với Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam triển khai các giải pháp phục vụ công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên trên không gian mạng.

Thông qua việc triển khai chương trình “MEGA1 – San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”, Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam và Tập đoàn Yeah1 hy vọng cùng với Chính phủ chung tay đẩy lùi đại dịch, phục hồi nền kinh tế và phát triển cộng đồng bền vững.

Về chương trình “San sẻ yêu thương – Chung tay đẩy lùi đại dịch”

Chương trình được triển khai 02 nhóm nội dung, giải pháp chính gồm:

1. Hỗ trợ các nhu yếu phẩm thiết yếu để ổn định cuộc sống hàng ngày

San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch 3

– Tổ chức các hoạt động tặng quà, nhu yếu phẩm, đồ dùng sinh hoạt thiết yếu; quầy thực phẩm lưu động 0 đồng, quầy hàng bình ổn giá; tổ chức các bếp ăn từ thiện, cơm nhân ái,… để hỗ trợ thanh niên công nhân và người nghèo đô thị, người dân là lao động tự do, mất việc, đang bị bệnh hiểm nghèo, sinh viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

– Tổ chức các hoạt động cung cấp sữa, bữa ăn bổ sung dinh dưỡng cho thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn, tập trung thiếu niên, nhi đồng là con em công nhân, người lao lao động tự do bị mất việc.

2. Hỗ trợ việc làm, điều kiện sống, điều kiện học tập

– Vận động chủ nhà trọ miễn, giảm tiền thuê phòng trọ và chi phí điện, nước sinh hoạt; trao tặng thẻ bảo hiểm y tế, các thiết bị phòng, chống dịch; hỗ trợ thanh niên công nhân đang làm việc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp bị mất việc tiếp cận gói hỗ trợ của Chính phủ theo Nghị quyết 42/NQ-CP về “các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19”.

– Giới thiệu việc làm thêm bán thời gian, thời vụ, việc làm trực tuyến cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, người lao động nghỉ việc không lương, mất việc do tác động của dịch bệnh.

– Trao tặng trang thiết bị; các dịch vụ viễn thông giá ưu đãi phục vụ học tập trực tuyến; trao tặng học bổng, giới thiệu các khoá học trực tuyến miễn phí, giảm giá cho học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn; tổ chức các đội hình sinh viên tình nguyện làm gia sư hỗ trợ học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn, học sinh là con em công nhân tại các khu lưu trú, khu nhà trọ.

Cụ thể hóa Chương trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ triển khai 64 cửa hàng bình ổn giá hỗ trợ thanh niên công nhân đang làm việc tại các khu chế xuất, khu công nghiệp, người lao động bị mất việc, nghỉ việc không lương; 100 chuyến xe “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” hỗ trợ tiêu thụ nông sản của thanh niên nông thôn làm kinh tế, cung cấp lương thực, thực phẩm trợ giá cho người dân; chương trình “Nghìn việc làm” hỗ trợ, giới thiệu công việc bán thời gian, việc thời vụ, việc trực tuyến cho thanh niên công nhân nghỉ việc, mất việc do tác động của dịch bệnh; Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam tổ chức Chương trình “Triệu bữa cơm” trao tặng suất ăn miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó khăn; Hội Sinh viên Việt Nam triển khai trao tặng các gói viễn thông, các học bổng, khoá học miễn phí, giảm giá hỗ trợ học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn học tập trực tuyến; Hội Đồng đội Trung ương triển khai chương trình trao tặng “Một triệu ly sữa” trao tặng thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Thông tin chi tiết về Chương trình “MEGA1 – San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch”, liên hệ:

Anh Cao Hồng Hưng, Ủy viên thường trực Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam.

Địa chỉ: Số 64, Bà Triệu, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 0918165149

Email: honghung11@gmail.com

San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch 6

Tham gia Group Mẹ và Bé

Chuyện của Nàng

Mẹ nên đọc

Giới thiệu Nhà máy sản xuất hồng sâm baby Hàn Quốc

Nhà máy BTGin là nơi cho ra đời các sản phẩm chiết xuất từ củ hồng sâm ở Hàn Quốc. BTGin được thành lập vào năm 2002, hình thành từ giấc mơ ấp ủ về một thế giới khoẻ mạnh hơn.

Giảm cân hiệu quả nhờ thói quen mỗi sáng

Các mẹ có thể giảm cân hiệu quả chỉ bằng cách thay đổi thói quen mỗi sáng. Hãy thử tập các thói quen khi bắt đầu ngày mới sau đây trong vài tuần và kiếm nghiệm xem thế nào nhé!

Làm thế nào ngăn ngừa và hạn chế rạn da khi mang thai?

Rạn da khi mang thai là một trong những nỗi lo lắng và buồn phiền nhất của các chị em khi bước vào giai...

Hướng dẫn tính ngày rụng trứng đơn giản và nhanh nhất

Nếu như bạn đang mong muốn có em bé hẳn gần đây bạn đã biết được hai sự thật quan trọng. Thứ nhất -...

Trẻ em bao nhiêu tuổi dùng được yến sào?

Yến sào rất tốt và có thể dùng cho hầu hết các đối tượng khác nhau kể cả trẻ em. Tuy nhiên, nhiều ông...

Bài liên quan:

Giới thiệu Nhà máy sản xuất hồng sâm baby Hàn Quốc

Nhà máy BTGin là nơi cho ra đời các sản phẩm chiết xuất từ củ hồng sâm ở Hàn Quốc. BTGin được thành lập vào năm 2002, hình thành từ giấc mơ ấp ủ về một thế giới khoẻ mạnh hơn.

Giảm cân hiệu quả nhờ thói quen mỗi sáng

Các mẹ có thể giảm cân hiệu quả chỉ bằng cách thay đổi thói quen mỗi sáng. Hãy thử tập các thói quen khi bắt đầu ngày mới sau đây trong vài tuần và kiếm nghiệm xem thế nào nhé!

Làm thế nào ngăn ngừa và hạn chế rạn da khi mang thai?

Rạn da khi mang thai là một trong những nỗi lo lắng và buồn phiền nhất của các chị em khi bước vào giai...

Hướng dẫn tính ngày rụng trứng đơn giản và nhanh nhất

Nếu như bạn đang mong muốn có em bé hẳn gần đây bạn đã biết được hai sự thật quan trọng. Thứ nhất -...

Trẻ em bao nhiêu tuổi dùng được yến sào?

Yến sào rất tốt và có thể dùng cho hầu hết các đối tượng khác nhau kể cả trẻ em. Tuy nhiên, nhiều ông...

Mẹ bầu ăn xoài: Những lưu ý mẹ cần biết khi ăn xoài

Mẹ bầu ăn xoài có được không? Ăn xoài có an toàn cho cả mẹ và bé trong thai kỳ? Dưới đây là một số chia sẻ của Mommy Baby về vấn đề này.

Phú Thọ: Phát hiện ca mắc bệnh hiếm ở trẻ chưa từng có ở Việt Nam

Bệnh viện Sản Nhi tỉnh Phú Thọ vừa phát hiện và điều trị thành công ca bệnh hiếm, chưa từng được ghi nhận trong báo cáo y khoa của Việt Nam.

Hồng sâm baby BTGin Hàn Quốc có tốt không?

Nhiều mẹ đang chăm con từ 1 - 15 tuổi đều hiểu rằng việc phát triển trí não và thể chất cho trẻ ở giai đoạn này là vô cùng quan trọng. Trên thị trường có không ít những sản phẩm chất lượng gíup hỗ trợ tăng cường sức khoẻ trí não và thể chất cho trẻ. Một trong những sản phẩm đang được nhiều mẹ ở Hàn Quốc tin dùng là bột hồng sâm BTGin.