Khi mẹ mê phim Disney nhưng lại lỡ sinh con trai và đây là cái kết

Với các bậc cha mẹ việc tận mắt chứng kiến đứa con bé bỏng của mình lớn lên từng ngày thật sự là một hạnh phúc không thể diễn tả bằng lời. Hầu hết trong những năm tháng đầu đời của bé, các bậc cha mẹ đều tìm cách lưu giữ lại những khoảnh khắc đáng nhớ nhất. Mỗi ông bố bà mẹ lại sáng tạo theo nhiều cách khác nhau. Người thì hóa thân cho con thành rau củ, nhưng cũng có người lại có màn hóa thân ấn tượng hơn. Điển hình như bà mẹ dưới đây.

Vốn là một thần tượng của hãng phim hoạt hình Disney và mặc dù sinh một bé trai đi nữa, điều đó cũng không thể ngăn cản được việc bà mẹ này triển khai kế hoạch hóa trang táo bạo của mình. Cam kết rằng cu cậu sau khi lớn hẳn sẽ “bất ngờ” lắm đây khi biết mẹ cậu đã làm gì với mình lúc còn ngậm ti.

Bà mẹ Phippines đã hóa trang cho cậu con trai thân yêu thành những nàng công chúa Disney. Đáng nói là cu cậu dễ thương hết nấc đến nỗi nếu không nói ra thì khó ai có thể nhận ra đó là một bé trai cho đến khi bà mẹ này tiết lộ. Những bức ảnh của cậu bé đã nhận về hàng nghìn lượt like và chia sẻ cũng như truyền thêm cảm hứng cho các bà mẹ trong qua trình nuôi con của mình.

Sang tháng thứ 2, cậu bé đã được mẹ hóa trang thành Công chúa bạch tuyết
Nàng Bella trong “Giai nhân và quái vật” là cũng góp mặt nhé
Nàng tiên cá phiên bản nhí
Nàng công chúa Jasmine trong truyện Công chúa Jasmine và chàng Aladdin.
”                                                  Người đẹp ngủ trong rừng” tròn 6 tháng tuổi.
Alice ở xứ sở thần tiên đang bận nằm ngắm ngía bánh kem.
Không hiểu ai đã chọc giận nàng Tiên bướm TinkerBell này thế nhỉ?
Hình ảnh cô bé Lọ Lem quen thuộc với mọi đứa trẻ.
Elsa cười rõ tươi, ăn mừng ngày mình tròn 10 tháng tuổi.
Con gái của vị tù trưởng da đỏ trong truyện Pocahontas.
Công chúa Tóc Mây đang hoan hô khi mình được tròn 1 tuổi.

Chia sẻ về ý tưởng này bà mẹ trẻ cho biết: “Một trong những lý do tôi yêu Disney là bởi vì khi tôi nhìn thấy bất kỳ nhân vật Disney nào, tôi cũng đều có một cảm giác kỳ diệu. Tôi thực sự không thể giải thích chính xác cảm giác đó là như thế nào, nhưng tôi luôn thấy tinh thần của mình thật tốt. Đến nỗi, chồng tôi đã chọn địa điểm cầu hôn là Disneyland ở Tokyo (Nhật Bản), vì anh ấy biết làm thế thì thể nào tôi cũng sẽ đồng ý”.

Advertisement

Không chỉ hóa trang cho con một cách cực ấn tượng bà mẹ trẻ cũng hóa trang cho chính mình. Dưới đây là hình ảnh của cô bên cạnh con trai và chồng của mình khiến nhiều người tỏ ra thích thú.

Bà mẹ này còn tự “hô biến” mình thành công chúa Disney.
Bài liên quan